Phần 1 Giới thiệu

At TURAS.TV chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và nghĩa vụ của chúng tôi theo Đạo luật bảo vệ dữ liệu của Ireland từ năm 1988 đến năm 2018. Chính sách quyền riêng tư này phác thảo cách chúng tôi xử lý bất kỳ dữ liệu cá nhân nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi truy cập trang web này hoặc với tư cách là người dùng đã đăng ký. Nếu bạn không hài lòng với Tuyên bố về Quyền riêng tư của Trang web này, bạn không nên sử dụng trang web này.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn chấp nhận các điều khoản của điều khoản về quyền riêng tư này. Bất kỳ liên kết bên ngoài đến các trang web khác đều được xác định rõ ràng như vậy và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc tuyên bố về quyền riêng tư của các trang web khác này.

Chúng tôi quan tâm để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và người dùng của trang web này (Trang web trực tuyến). Chính sách bảo mật này đưa ra cơ sở dựa trên bất kỳ dữ liệu cá nhân nào chúng tôi thu thập từ bạn hoặc bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được xử lý bởi chúng tôi, cho dù bạn là khách truy cập vào trang web hoặc khách hàng đăng ký dịch vụ của chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Về Raptor Supplies
Trong chính sách bảo mật này, các thuật ngữ “chúng tôi”, “của chúng tôi” và “chúng tôi” được sử dụng để chỉ TURAS Công ty cắm trại và 4WD Adventures Ltd. số 332439. Chúng tôi cung cấp một tạp chí trực tuyến, được gọi là 'tạp chí', TURAS là bộ điều khiển dữ liệu cho bất kỳ dữ liệu nào được gửi đến trang web hoặc địa chỉ email của chúng tôi.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi về Chính sách quyền riêng tư này tại [email được bảo vệ]

Phần 2. Các loại thông tin được thu thập

Chúng tôi giữ lại hai loại thông tin:

"Dữ liệu cá nhân"

Đây là dữ liệu nhận dạng bạn hoặc có thể được sử dụng để nhận dạng hoặc liên hệ với bạn và bao gồm các thông tin như tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Mặc dù thông tin như tên và địa chỉ email là bắt buộc (chúng tôi cần thông tin đó để cung cấp cho bạn dịch vụ), phần còn lại chỉ được thu thập từ bạn nếu bạn tự nguyện gửi cho chúng tôi.

“Dữ liệu Phi cá nhân”

Giống như nhiều trang web, chúng tôi thu thập thông tin thống kê và phân tích khác được thu thập trên cơ sở tổng hợp của tất cả khách truy cập vào trang web của chúng tôi. Dữ liệu phi cá nhân này bao gồm thông tin không thể được sử dụng để nhận dạng hoặc liên hệ với bạn, chẳng hạn như thông tin nhân khẩu học, ví dụ: địa chỉ IP của người dùng (nơi họ đã bị cắt), loại trình duyệt và dữ liệu thống kê ẩn danh khác liên quan đến việc sử dụng trang web của chúng tôi .

Trang web này sử dụng Google Analytics, một dịch vụ phân tích trang web được cung cấp bởi Google, Inc. (“Google”). Google Analytics sử dụng "cookie", là các tệp văn bản được đặt trên máy tính của bạn, để giúp trang web phân tích cách người dùng sử dụng trang web. Thông tin do cookie tạo ra về việc bạn sử dụng trang web (bao gồm cả địa chỉ IP của bạn) sẽ được Google truyền đến và lưu trữ trên các máy chủ ở Hoa Kỳ. Google sẽ sử dụng thông tin này cho mục đích đánh giá việc sử dụng trang web của bạn, biên soạn báo cáo về hoạt động trang web cho các nhà điều hành trang web và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động trang web và việc sử dụng internet. Google cũng có thể chuyển thông tin này cho các bên thứ ba nếu luật pháp yêu cầu hoặc khi các bên thứ ba đó xử lý thông tin thay mặt cho Google.

Google sẽ không liên kết địa chỉ IP của bạn với bất kỳ dữ liệu nào khác do Google nắm giữ. Bạn có thể từ chối việc sử dụng cookie bằng cách chọn cài đặt thích hợp trên trình duyệt của mình, tuy nhiên xin lưu ý rằng nếu bạn làm điều này, bạn có thể không sử dụng được toàn bộ chức năng của trang web này. Bằng cách sử dụng trang web này và nhấp vào nút 'Tôi chấp nhận', bạn đồng ý với việc Google xử lý dữ liệu về bạn theo cách thức và các mục đích nêu trên.

Mục 3. Mục đích mà chúng tôi lưu giữ Thông tin của bạn

“Dữ liệu Phi cá nhân”

Chúng tôi sử dụng Dữ liệu phi cá nhân được thu thập từ khách truy cập vào trang web của chúng tôi dưới dạng tổng hợp để hiểu rõ hơn về nơi khách truy cập đến và để giúp chúng tôi thiết kế và tổ chức trang web tốt hơn.

"Bánh quy"

Trang web này sử dụng công nghệ "cookie". Cookie là một đoạn văn bản nhỏ được trình duyệt lưu trữ trên máy tính của bạn, theo yêu cầu của máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng cookie để cung cấp nội dung cụ thể cho sở thích của bạn và để lưu các sở thích cá nhân của bạn để bạn không phải nhập lại chúng mỗi lần bạn kết nối với trang web của chúng tôi - cookie của chúng tôi không có sẵn trên các trang web khác. Cookie của chúng tôi sẽ ghi lại số lượng phiên của người dùng trên trang web và để theo dõi số lượng người dùng quay lại trang web. Bạn luôn có quyền từ chối cookie của chúng tôi, nếu trình duyệt của bạn cho phép hoặc yêu cầu trình duyệt của bạn cho biết khi nào cookie được gửi. Bạn cũng có thể xóa các tệp cookie khỏi máy tính theo quyết định của mình. Lưu ý rằng nếu bạn từ chối cookie của chúng tôi hoặc yêu cầu thông báo mỗi khi cookie được gửi đi, điều này có thể ảnh hưởng đến việc bạn dễ dàng sử dụng trang web này.

"Dữ liệu cá nhân"

Chúng tôi sẽ xử lý bất kỳ Dữ liệu cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi cho các mục đích sau:

để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn gửi cho chúng tôi;

nơi bạn đã đồng ý chia sẻ thông tin của mình với các bên thứ ba, chúng tôi sẽ thực hiện theo Mục 4 bên dưới;

để tìm kiếm quan điểm của bạn trên trang web của chúng tôi và các dịch vụ của chúng tôi;

để gửi cho bạn bản tin, cập nhật về các vấn đề tạp chí hoặc các hình thức giao tiếp khác mà bạn đăng ký.

Mục 4. Tiết lộ thông tin cho bên thứ ba

Chúng tôi có thể cung cấp Dữ liệu phi cá nhân cho các bên thứ ba, nơi thông tin đó được kết hợp với thông tin tương tự của những người dùng khác trên trang web của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi có thể thông báo cho các bên thứ ba về số lượng người dùng duy nhất truy cập trang web của chúng tôi, phân tích nhân khẩu học của người dùng cộng đồng trên trang web của chúng tôi hoặc các hoạt động mà khách truy cập vào trang web của chúng tôi tham gia trên trang web của chúng tôi. Các bên thứ ba mà chúng tôi có thể cung cấp thông tin này có thể bao gồm các nhà quảng cáo tiềm năng hoặc thực tế, nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo (bao gồm dịch vụ theo dõi trang web), đối tác thương mại, nhà tài trợ, người cấp phép, nhà nghiên cứu và các bên tương tự khác.

Chúng tôi sẽ không tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của bạn cho các bên thứ ba trừ khi bạn đồng ý với việc tiết lộ này hoặc trừ khi bên thứ ba được yêu cầu thực hiện dịch vụ mà bạn yêu cầu (trong trường hợp đó, bên thứ ba cũng bị ràng buộc bởi GDPR). Bất kỳ bên thứ ba nào chúng tôi tiết lộ thông tin sẽ sử dụng thông tin đó cho mục đích cung cấp dịch vụ được đề cập trừ khi bạn có thỏa thuận khác.

Chúng tôi sẽ tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của bạn nếu chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi bắt buộc phải tiết lộ nó để tuân thủ bất kỳ luật hiện hành nào, giấy triệu tập, lệnh khám xét, lệnh của tòa án hoặc quy định hoặc yêu cầu theo luật định khác.

Mục 5. Bảo mật

Dữ liệu cá nhân của bạn được lưu trữ trên các máy chủ an toàn được lưu trữ bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet của chúng tôi. Bản chất của Internet là chúng tôi không thể bảo đảm hoặc đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn truyền đến chúng tôi qua Internet. Không truyền dữ liệu qua Internet có thể được đảm bảo an toàn 100%. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý (bao gồm các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp) để bảo vệ Dữ liệu Cá nhân của bạn.

Mục 6. Cập nhật, xác minh và xóa dữ liệu cá nhân

Bạn có thể thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào trong Dữ liệu Cá nhân của bạn và theo nghĩa vụ của chúng tôi theo Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu 1988 và 2003, chúng tôi sẽ cập nhật hoặc xóa Dữ liệu Cá nhân của bạn theo đó. Chúng tôi sẽ không giữ Dữ liệu Cá nhân của bạn lâu hơn cần thiết cho các chức năng cho trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét cơ sở dữ liệu của chúng tôi trên cơ sở định kỳ và sẽ xóa dữ liệu đã lỗi thời, không chính xác hoặc không còn cần thiết. TURAS bảo lưu quyền liên hệ với người dùng về vấn đề này.

Mục 7. Quyền của bạn

Bạn có một số quyền nhất định liên quan đến thông tin cá nhân của bạn được xử lý bởi chúng tôi. Những quyền này được liệt kê dưới đây. Những quyền này không tuyệt đối và áp dụng theo các điều kiện nhất định. Ví dụ, . Quyền của bạn có thể bao gồm:
quyền truy cập dữ liệu cá nhân do chúng tôi nắm giữ về bạn;
quyền yêu cầu chúng tôi khắc phục mọi dữ liệu cá nhân không chính xác do chúng tôi nắm giữ về bạn;
trong một số trường hợp nhất định, quyền yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân do chúng tôi nắm giữ về bạn;
trong một số trường hợp nhất định, quyền hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của chúng tôi do chúng tôi nắm giữ về bạn;
trong một số trường hợp nhất định, quyền nhận dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi theo định dạng có cấu trúc, thường được sử dụng và có thể đọc được bằng máy.
quyền phản đối việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân do chúng tôi nắm giữ về bạn (bao gồm cả mục đích gửi tài liệu tiếp thị cho bạn); và
quyền rút lại sự đồng ý của bạn, nơi chúng tôi đang dựa vào đó để sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn
Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn xem xét hoặc thay đổi tùy chọn của mình, bạn có thể sử dụng cơ chế 'hủy đăng ký' hoặc các phương tiện khác được cung cấp trong thông tin liên lạc mà bạn nhận được từ chúng tôi hoặc bằng cách gửi email tới [email được bảo vệ]

Mục 8. Mối quan tâm hoặc Khiếu nại

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi về Chính sách quyền riêng tư này tại  [email được bảo vệ]. Nếu bạn muốn khiếu nại, bạn cũng có thể liên hệ với Văn phòng Ủy viên Bảo vệ Dữ liệu bằng cách sử dụng các chi tiết được nêu trên trang web của họ, hiện là: https://www.dataprotection.ie

Mục 9. Thay đổi chính sách bảo mật của trang web

Mọi thay đổi đối với Tuyên bố về quyền riêng tư của trang web này sẽ được đăng trên trang web này để bạn luôn biết về thông tin chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng và trong mọi trường hợp, nếu có, chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin đó. Nếu bất cứ lúc nào chúng tôi quyết định sử dụng Dữ liệu cá nhân theo cách khác biệt đáng kể so với Tuyên bố về quyền riêng tư của trang web này hoặc được tiết lộ cho bạn tại thời điểm được thu thập, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email và bạn sẽ có lựa chọn là cho dù chúng tôi có sử dụng thông tin của bạn theo cách mới hay không.

Bất kỳ truy vấn hoặc ý kiến ​​về chính sách này nên được gửi đến [email được bảo vệ]

Xin lưu ý rằng bất kỳ trang web nào bạn có thể kết nối từ đây không nằm trong Chính sách bảo mật này.